💎 เริ่มแล้ว Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023 (JGAB)

วันที่ 26 เมษายน 2566 คุณพิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย , คุณวิบูลย์ หงษ์ศรีจินดา ประธานกลุ่มฯ อัญมณีและเครื่องประดับ สอท. พร้อมคณะที่ปรึกษา และคณะกรรมการกลุ่มฯ ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023 (JGAB) ณ Main Stage Hall 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ซึ่งงานครั้งนี้ เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของกลุ่มผู้ซื้อ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ค้าปลีก ผู้ค้าส่ง ผู้ผลิต รวมถึงนักออกแบบจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญ, นักสร้างสรรค์ชั้นนำ และนักนวัตกรรม จากทั่วทุกงานอุตสาหกรรม ร่วมแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และขยายเครือข่ายธุรกิจสู่ตลาดโลกพร้อมกัน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์สูงสุด จากงาน Jewellery & Gem ASEAN Bangkok 2023 ครั้งนี้อีกด้วย

มาพบกับเครื่องประดับและอัญมณีจากทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ฮ่องกง ตุรเคีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ศรีลังกา อินเดีย โปแลนด์ และคอลเลกชันสุดพิเศษหายากกว่า 10,000 รายการ จาก 400 แบรนด์ชั้นนำของโลก มาสร้างความแตกต่างบนธุรกิจ และค้นพบเครื่องประดับที่เป็นคุณ

ระหว่างวันที่ 26 – 29 เมษายน 2566 ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อยกระดับงานแสดงสินค้าอัญมณี และเครื่องประดับของไทยให้เป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณี และเครื่องประดับในระดับภูมิภาคและเอเชีย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
Website : https://jewellerygemaseanbkk.com
IG : https://www.instagram.com/jewelleryandgemaseanbangkok/
LinkedIn : https://www.linkedin.com/in/jewellery-and-gem-asean-bkk/
Line : https://lin.ee/cp9sd85

Close Bitnami banner
Bitnami